14:16 ICT Thứ bảy, 19/08/2017

Trang nhất » Sản Phẩm » Cây Công Trình


Xem ảnh lớn

Cây Dâm Bụt

Đăng ngày 19-03-2017 12:14:11 PM - 162 Lượt xem

Giá: 150 000 VND / 1 Cây

Cây hoa dâm bụt hay còn gọi là cây mộc cận, cây bông bụp, bông lồng đèn là loài cây bụi có xuất xứ từ Đông Á. Thân cây nhỏ, thẳng phân cành từ gốc chiều cao trung bình từ 0,5m đến 2m

Địa điểm bán : Nam Định

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Giới thiệu cây hoa dâm bụt

Cây hoa dâm bụt hay còn gọi là cây mộc cận, cây bông bụp, bông lồng đèn là loài cây bụi có xuất xứ từ Đông Á. Thân cây nhỏ, thẳng phân cành từ gốc chiều cao trung bình từ 0,5m đến 2m. Lá cây dâm bụt hình thoi nhọn ở đầu lá và tròn hơn ở cuống lá, trên lá có hình răng cưa to, lá mỏng và xanh bóng ở mặt trên. Hoa dâm bụt có 5 cánh gần giống hoa loa kèn với rất nhiều màu sắc khác nhau từ đỏ, hồng, vàng, cam, tím. 

Công dụng và ý nghĩa của cây hoa dâm bụt

Cây hoa dâm bụt có hình dáng thấp, nhiều cành, dễ cắt tỉa nên rất được ưa chuộng trồng các công trình, các khuôn viên công cộng. Cây hoa dâm bụt thường được trồng cạnh lối đi để tạo thành hàng rào hoa dâm bụt. Hoặc trồng thành khóm tròn xung quanh bồn cây. Ngoài ra cũng có thể trồng thành hàng hai bên lối đi. Đối với những cây hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn có trồng trong chậu chơi trong nhà, trồng trong vườn. Hoa dâm bụt rủ xuống như những chiếc ô nhìn rất đẹp mắt. Hoa dâm bụt có hai loại chính là dâm bụt ta và dâm bụt thái với những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Cách trồng và chăm sóc cây hoa dâm bụt

Cây hoa dâm bụt ưa đất tơi xốp và thoáng khí. Cây ưa ánh sáng và có thể chịu bóng bán phần. Lá cây dâm bụt khi còn non thường bị sâu ăn nên phải trừ sâu định kỳ. Ta có thể trồng cây hoa dâm bụt bằng đất pha cùng tro trấu, xơ dừa, mùn cưa để cây thoát nước tốt và không bị thối rễ. Để cây hoa dâm bụt ra hoa quanh năm mỗi khi hết lứa hoa ta cắt bỏ những hoa đã tàn và bón thêm một ít lân NPK cho cây để cây phát triển lộc mới và ra hoa liên tục.

vườn cây dâm bụt
Vườn cây dâm bụt của trongcaycongtrinh.vn

Mua cây hoa dâm bụt ở đâu?

Cây hoa dâm bụt được nhân giống và trồng rộng rãi ở vườn ươm của Trồng Cây Công Trình. Chúng tôi chuyên cung cấp ra số lượng lớn cây dâm bụt với đầy đủ các kích cỡ khác nhau phục vụ những công trình lớn trên cả nước. Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để có được số lượng cây hoa dâm bụt phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
san pham
Công ty TNHH Cây Công Trình
TRONGCAYCONGTRINH.VN
 - ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÂY UY TÍN
Trụ sở chính tại Nam Định:Đường số 6, Điền Xá, Nam Trực, Nam Định
đi qua cầu vòi đến ngã 3 đường số 6, rẽ vào 1,5km)
Trụ sở tại Hà Nội:Số 10 ngõ 72/7 phố Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội     
Bản đồXEM TẠI ĐÂY
Hotline: 0943540011 / 0949223193
Website: www.trongcaycongtrinh.vn
Email: trongcaycongtrinh@gmail.com     
Facebook: www.facebook.com/trongcaycongtrinh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Sơ đồ chỉ đường
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
  • Hướng dẫn mua hàng

CHÍNH SÁCH & QUI ĐỊNH            

Cam kết giá tốt
  • Chính sách đổi hàng
  • Chính sách bảo hành
  • Cam kết chất lượng