Cây Lan Ý Cây Lan Ý Cây lan ý mọc thành từng bụi lá có màu xanh đậm mọc ra từ gốc to bằng bàn tay, hoa trắng mọc từ chính giữa thân. Chiều dài của cây đạt 50cm, trồng lâu năm cây lan ý nở thành khóm to. Cây Trong Nhà 23.000 đ Số lượng: 1 Bầu

  •  
  • Cây Lan Ý

  • Đăng ngày 24-12-2016 09:38:00 AM - 3076 Lượt xem
  • Giá bán: 23.000 đ

  • Cây lan ý mọc thành từng bụi lá có màu xanh đậm mọc ra từ gốc to bằng bàn tay, hoa trắng mọc từ chính giữa thân. Chiều dài của cây đạt 50cm, trồng lâu năm cây lan ý nở thành khóm to.


Giới thiệu về cây lan ý

Cây lan ý rất phổ biến ở miền Bắc nước ta, cây phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết, mưa nhiều, hay khô hạn. Cây lan ý thích hợp trồng nắng bán phần, hoặc để trong nhà.
lan ý công trình
Cây lan ý được bán cho khách

 
Cây lan ý mọc thành từng bụi lá có màu xanh đậm mọc ra từ gốc to bằng bàn tay, hoa trắng mọc từ chính giữa thân. Chiều dài của cây đạt 50cm, trồng lâu năm cây lan ý nở thành khóm to.

cây lan ý
Khóm lan ý đẹp
 
Tác dụng của cây lan ý
 
Cây lan ý là loại cây trồng trong nhà có khả năng lọc độc tố tốt nhất do các nhà khoa học Mỹ bình chọn. Cây lan ý giúp giảm thiểu tác hại, thanh lọc không khí của các nguồn sóng phát ra trong nhà như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng...


Lan ý được trồng sau nhà giúp thanh lọc không khí

 
Cây lan ý còn được các bác sỹ khuyên dùng nên đặt trong phòng của bệnh nhân mắc bệnh ung thư, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi...Vì vậy cây lan ý có tác dụng rất tốt đối với không khí trong lành của mỗi gia đình.

cây lan ý trồng trong nhà
Cây lan ý trông trong nhà để lọc khí độc
 
Cách chăm sóc cây lan ý
 
Cây lan ý ưa bóng dâm có thể chịu nắng bán phần, hoặc ở trong nhà vì vậy ta cần lưu ý che bớt nắng cho cây để cây có thể sinh sôi phát triển tốt nhất. Cây lan ý ưa nước, cần tưới nước cho cây thường xuyên, với những chậu cây lan ý trong nhà cần chú ý cắt tỉa lá già, thay chậu mới khi khóm cây đã chặt, bổ sung đạm, phân bón cho cây sau một khoảng thời gian nhất định. Tiến hành trừ sâu khi cây bị sâu bệnh, đặc biệt là sâu ăn lá.

vuon cay lan y
lan ý được trồng thành vườn cần phải che lưới đen để tránh ánh nắng trực tiếp

Cách nhân giống cây lan ý
Hiên nay cây lan ý được chúng tôi nhân giống bằng cách tách cây con từ những khóm to. Sau đó đem trồng và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất để cây phát triển tốt.
 
Chúng tôi bán cây lan ý với số lượng lớn, chuyên thi công các công trình, nhận trồng lan ý cho các khuôn viên tiểu cảnh với mức giá cây lan ý cực kỳ phải chăng.
 
 
 
 
     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

75.000 đ

Cây Trúc Nhật

Cây Trúc Nhật

70.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây