Đồi Tùng Lá Hán Đồi Tùng Lá Hán Chúng tôi dựng lên những đồi tùng lá hán xuất phát từ ý tưởng mang cảnh quan thiên nhiên về với ngôi nhà của bạn. Đồi tùng lá hán nó đơn giản là sự kết hợp giữa cây tùng lá hán bonsai, những quả đồi đất nhân tạo và cỏ nhung nhật Tiểu Cảnh/Sân Vườn 25.000.000 đ Số lượng: 1 Tiểu Cảnh

  •  
  • Đồi Tùng Lá Hán

  • Đăng ngày 03-04-2017 10:16:32 AM - 11102 Lượt xem
  • Giá bán: 25.000.000 đ

  • Chúng tôi dựng lên những đồi tùng lá hán xuất phát từ ý tưởng mang cảnh quan thiên nhiên về với ngôi nhà của bạn. Đồi tùng lá hán nó đơn giản là sự kết hợp giữa cây tùng lá hán bonsai, những quả đồi đất nhân tạo và cỏ nhung nhật


Giới thiệu về đồi tùng lá hán

Chúng tôi dựng lên những đồi tùng lá hán xuất phát từ ý tưởng mang cảnh quan thiên nhiên về với ngôi nhà của bạn. Đồi tùng lá hán nó đơn giản là sự kết hợp giữa cây tùng lá hán bonsai, những quả đồi đất nhân tạo và cỏ nhung nhật. Chúng kết hợp với nhau tạo nên vẻ đẹp kỳ lạ mà khi chúng ta đứng vào đó như đứng giữa núi rừng vậy.

đồi tùng lá hán
Đồi tùng lá hán mới thi công xong

 
Cách làm đồi tùng lá hán

Bước 1 : Đối với những nghệ nhân làm đồi tùng lá hán chuyên nghiệp trước hết phải phác thảo được bản vẽ, hình dung được những quả đồi cần dựng. Rồi dùng máy xúc ( hoặc sức người nếu diện tích nhỏ) đắp những đồi đất cao thấp khác nhau sao cho mặt đất thật mịn để dễ dàng trải cỏ nhật. Công đoạn này rất khó, đòi hỏi những người thợ lành nghề.

đồi tùng
Làm đồi đất 

 
Bước 2 : Chọn những cây tùng lá hán bonsai  có dáng đẹp, thích hợp vào những vị trí trên đồi. Nên chọn một cây “chủ”. Cây to và đẹp nhất ở chính giữa, phía ngoài nên chọn những cây có dáng thấp. Sau đó trồng trên đồi đất vừa tạo.
Bước 3 : Tiến hành trải cỏ nhật, lát đá lối đi, và trồng hoa trang trí.

đồi tùng lá hán đẹp
Đồi tùng lá hán kêt hợp cùng những cây nhỏ cho tăng phần sinh độngđồi tùng lá hán
Đồi tùng lá hán theo kiểu cổ điển
 
Đồi tùng lá hán và ý nghĩa phong thủy

Theo xu thế gần đây đồi tùng lá hán khá được ưa chuộng. Những người biết chơi họ thích chơi đồi tùng hơn là những tiểu cảnh đơn giản. Về ý nghĩa phong thủy : cây tùng lá hán thể hiện khí chất nam nhi, mang vẻ đẹp trường tồn (vì có những cây sống mấy trăm năm tuổi) . Những cây tùng lá hán trồng trên đồi có dáng vẻ hiên ngang, như những anh hùng che chở cho ngôi nhà. Theo quan niệm của người xưa tùng lá hán trồng quanh nhà còn giúp xua đuổi tà ma, điềm xấu mang đến sự bình yên cho gia đình.

đồi tùng
Vẻ đẹp thơ mộng của đồi tùng lá hán
     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây