Cây Bạch Trinh Biển Cây Bạch Trinh Biển Cây bạch trinh biển là cây trồng khá phổ biến trong các khuôn viên công cộng. Cây khỏe, dễ sinh sống và phát triển mạnh ở nước ta. Vây mua cây bạch trinh biển ở đâu là chuẩn. Cây Công Trình 5.000 đ Số lượng: 1 Bầu

  •  
  • Cây Bạch Trinh Biển

  • Đăng ngày 27-06-2017 10:46:12 AM - 5589 Lượt xem
  • Giá bán: 5.000 đ

  • Cây bạch trinh biển là cây trồng khá phổ biến trong các khuôn viên công cộng. Cây khỏe, dễ sinh sống và phát triển mạnh ở nước ta. Vây mua cây bạch trinh biển ở đâu là chuẩn.


Giới thiệu về cây bạch trinh biển

Cây bạch trinh biển hay còn gọi là Lan bạch trinh, cây Bạch trinh, Loa kèn trắng, Láng trắng thuộc họ Lan huệ là loài cây thân cỏ sống lâu năm. Cây bạch trinh biển có lá mọc sát đất, cây không có thân lá mọc ra từ củ. Củ cây bạch trinh biển dạng củ hành to từ 2cm đến 3cm trở lên.

củ bạch trinh biển
Củ cây bạch trinh biển

 
Lá cây bạch trinh biển nhiều mọc dày đặc thành bụi lớn. Lá dạng thuôn dài từ 60cm đến 80cm có màu xanh nhẵn bóng.  Hoa bạch trinh biển mọc ở đầu cuống, cuống có chiều dài bằng chiều dài của lá. Hoa bạch trinh biển có màu trắng tinh khiết, mùi thơm nhẹ đến gần mới ngửi thấy. Quả bạch trinh biển dạng nang.

hoa cây bạch trinh biển
Hoa của cây bạch trinh biển

 
Tác dụng của cây bạch trinh biển

Cây bạch trinh biển với đặc tính dễ sống nên thường được ưu tiên lựa chọn trồng trong các công trình nơi công cộng. Có thể trồng nhiều khóm bạch trinh biển lại thành một chậu tròn lớn bày hai bên hiên nhà hoặc ở tiền sảnh, lối đi của cơ quan.

 
bạch trinh biển
Cây bạch trinh biển được trồng trước sảnh

 
 
Ngoài ra, cây bạch trinh biển thường được trồng thành hàng rào lớn ở hai bên lối đi trong các công viên hoặc khu đô thị, khu nghỉ dưỡng. Ta cũng có thể trồng cây bạch trinh biển thành hình thoi, hình vòng tròn trên dải phân cách lớn trên đường phố hoặc trồng cạnh tường trong các tiểu cảnh sân vườn.
 
cây bạch trinh biển
Cây bạch trinh biển được trồng xung quanh lối đi

 
Cách trồng và chăm sóc cây bạch trinh biển

Cây bạch trinh biển dễ trồng, sinh trưởng phát triển nhanh có thể thích nghi với nhiều loại đất và khí hậu trên mọi miền nước ta. Cây bạch trinh biển ưa đất tơi xốp mang độ ẩm cao. Cây ưa bóng bán phần nên khi trồng ở dưới tán cây hay nơi có ánh sang yếu, cây phát triển nhanh và cho lá xanh mướt. Ngoài ra cây bạch trinh biển cũng có thể chịu khô hạn tốt nên khi trồng ngoài nắng cây vẫn phát triển bình thường nhưng lá nhỏ và vàng ở mép lá, kém xanh mượt hơn so với trồng nơi có bóng dâm. Cây bạch trinh biển rất dễ sống thậm chí khi trồng ở trên cát cây vẫn phát triển bình thường.

 
vườn cây bạch trinh biển
Vườn cây bạch trinh biển

Cây bạch trinh biển ít khi bị sâu bệnh nên không cần phải chăm sóc nhiều chỉ cần tưới nước thường xuyên và bón lót một ít phân hoai mục trước khi trồng và phun thuốc chống thối củ lúc mới trồng xong là được. Ngoài ra để khóm bạch trinh biển luôn đẹp ta nên định kỳ cắt tỉa lá và hoa đã vàng úa.
 
cây bạch trinh biển
Những cây bạch trinh biển đạt tiêu chuẩn đang được thu hoạch tại Nam Định

Mua cây bạch trinh biển ở đâu?
mua cây bạch trinh biển
Chuẩn bị giao cây bạch trinh biển cho khách

 
Bạn đang tìm mua cây bạch trinh biển với số lượng lớn mà không biết mua ở đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trồng Cây Công Trình sẽ phục vụ bạn. Hằng năm chúng tôi nhân giống và bán ra cây bạch trinh biển với số lượng lên đến hàng vạn cây vì vậy chúng tôi cam kết giá cây bạch trinh biển của chúng tôi dành cho bạnk là tốt nhất.
 
 
 
     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây