Cây Hoa Giấy Cây Hoa Giấy Hoa giấy là loại cây hoa cổ mang nét đặc trưng của người dân Việt Nam. Cây hoa giấy với rất nhiều màu sắc rực rỡ được mọi người ưa chuộng. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua cây hoa giấy Cây Công Trình 50.000 đ Số lượng: 1 Cây

  •  
  • Cây Hoa Giấy

  • Đăng ngày 13-07-2017 04:41:05 AM - 4424 Lượt xem
  • Giá bán: 50.000 đ

  • Hoa giấy là loại cây hoa cổ mang nét đặc trưng của người dân Việt Nam. Cây hoa giấy với rất nhiều màu sắc rực rỡ được mọi người ưa chuộng. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua cây hoa giấy


Giới thiệu về cây hoa giấy

Cây hoa giấy hay còn gọi là cây bông giấy, cây móc diều, thuộc dạng cây thân gỗ leo, cành phân nhiều nhánh. Lá cây hoa giấy đơn mọc cách, hình trái xoan hay thuôn dài ở đỉnh, tròn ở gốc. Lá bắc của cây hoa giấy có nhiều màu sắc từ vàng, hồng, đỏ, cam, trắng.....,là dạng lá xếp 3 chiếc trên trùm bao bọc lấy hoa. 
Hoa giấy có cánh tràng hợp thành ống hẹp, màu tía có lông dày phía ngoài và màu vàng phía trong. Quả bế tròn màu nâu hung bóng.
 
vườn cây hoa giấy
vườn cây hoa giấy

cây hoa giấy hai màu
cây hoa giấy hai màu
 
Tác dụng của cây hoa giấy 

Cây hoa giấy có nhiều màu sắc bắt mắt nên thường được dùng để trang trí tại các khu vui chơi, sảnh công ty, cơ quan hay còn được dùng làm hàng rào. Cây hoa giấy có thể trồng trên chậu để tạo các dáng cây bonsai rất đẹp hoặc cũng có thể trồng trong sân vườn nhà để làm vòm cổng trang trí cho cổng nhà. Ngoài ra, hoa giấy còn là một loại cây mang lại tài lộc cho gia chủ nên nhiều nhà khi chọn mua hoa giấy cũng phải tìm lọai hoa giấy màu sắc hợp với phong thủy. Màu sắc cũng thể hiện tính cách của gia chủ, màu đỏ thể hiện ý chí phấn đấu vươn lên, màu hồng đại diện cho sự nữ tính mềm yếu, màu tím thể hiện sự lãng mạn hay màu trắng đại diện cho sự thanh tao. Tuy nhiên, nếu gia chủ mệnh kim thì nên chọn hoa giấy màu vàng để hợp phong thủy, vì màu vàng đại dện cho đất mà thổ thì sinh kim.

 
cây hoa giấy được bó lại trước khi giao cho khách
cây hoa giấy được bó lại trước khi giao cho khách

Cách trồng và chăm sóc cây hoa giấy

Cây hoa giấy là cây dễ trồng, ưa ánh sáng, phát triển tốt trong điều kiện đất giàu dinh dưỡng. Nước là yếu tố cần thiết trong mọi giai đoạn sinh trưởng của cây. Để trồng cây hoa giấy ta cần chuẩn bị đất tơi xốp hoặc có thể trộn với phân lân. Nếu trồng cây trong chậu ta đặt bầu cây vào chậu chỉnh cho thẳng đứng rồi từ từ đổ đất vào xung quanh chậu, chèn đất để bầu cây không bị rỗng hoặc không bị chặt quá. Nếu trồng dưới đất thì ta đào một hố rộng hơn bầu cây sau đó đặt cây vào và lấp đất lên. Lấp đất xong ta phải tưới nước cho cây. 

cây hoa giấy đang báo hoa
cây hoa giấy đang báo hoa

Ngoài ra, hoa giấy còn là một loại cây dễ nuôi dễ trồng. Cây hoa giấy rất dễ chiết cành ( có thể sử dụng thuốc kích thích mọc dễ ), sau 25 - 40 ngày là có thể cắt cành đem đi trồng. Chỉ cần giâm cành hoa giấy đã có dễ thành hàng rào xuống đất rồi tưới nước đều đặn là chúng ta sẽ có một hàng rào lý tưởng như là hàng rào tự nhiên.
 
hoa giấy leo hàng công trình
hoa giấy leo hàng công trình

Mua cây hoa giấy ở đâu

Bạn đang phân vân không biết tìm mua cây hoa giấy ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. Trồng Cây Công Trình sẽ đưa ra báo giá cây hợp lý nhất với kích cỡ mà bạn đang cần. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Trồng Cây Công Trình trong suốt thời gian qua.

Hoa giấy luôn có sẵn tại vườn
Hoa giấy luôn có sẵn tại vườn 
     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây