Cây Mắt Nai Cây Mắt Nai Cây mắt nai còn có tên gọi là cây mắt nhung, cỏ mắt nai, cây hoa mắt nai, cây mắt nai tím, cây hoa mắt ngọc... là cây công trình trồng viền, trồng nên, trồng thành thảm Cây Công Trình 1.500 đ Số lượng: 1 Bầu

  •  
  • Cây Mắt Nai

  • Đăng ngày 13-12-2016 06:25:31 AM - 4163 Lượt xem
  • Giá bán: 1.500 đ

  • Cây mắt nai còn có tên gọi là cây mắt nhung, cỏ mắt nai, cây hoa mắt nai, cây mắt nai tím, cây hoa mắt ngọc... là cây công trình trồng viền, trồng nên, trồng thành thảm


Giới thiệu cây mắt nai (mắt nhung)

Cây mắt nai còn có tên gọi là cây mắt nhung, cỏ mắt nai,cây hoa mắt nai, cây mắt nai tím, cây hoa mắt ngọc... là công trình trồng viền, trồng nên, trồng thành thảm, dễ dàng cắt tỉa theo ý muốn.
Cây mắt nai rất phổ biến ở nước ta, thuộc loại cây thân gỗ mềm màu đỏ có chiều dài lên đến 50cm. Cây có lá dài và nhọn, hoa có màu trắng dản dị, nở quanh năm kín đầu cành tạo nên vẻ đẹp cuốn hút , bền vững.

cây hoa mắt nai
Hoa cây mắt nai

 
Cây mắt nai có thể chịu nắng bán phần hoặc toàn phần. Cây chịu khô hạn tốt, không kén đất trồng, dễ dàng chăm sóc.Đặc biệt cây mắt nai sợ ngập úng nên cần thiết kế thoát nước cho cây.
 
Ở miền Bắc nước ta cây mắt nai được chia làm 2 loại là cây mắt nai tím có lá màu tím và cây mắt nai đỏ có lá màu đỏ, còn các đặc điểm khác giống nhau.

 
cây mắt nai tím 
cây mắt nai tím

Cây mắt nai đỏ
cây mắt nai đỏ

 
Cách trồng cây mắt nai

Cây mắt nai được trồng chủ yếu dưới dạng thảm hoặc viền. Khi trồng ta lưu ý khoảng cách giữa các cây khoảng 10-15cm. Làm nhỏ đất và tưới nước vừa đủ cho cây bén dễ.
Cách nhân giống cây mắt nai
Cây mắt nai được chúng tôi nhân giống bằng phương pháp dâm cành. Khi cành cây mẹ đã già, ta tiến hành cắt từng đoạn có đầu mặt khoảng 10cm, cắm xuống đất và che nắng. Tưới nước vừa đủ khoảng 1 tháng là cây bắt đầu có dễ
Mua cây mắt nai ở đâu?
Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá cây mắt nai, chúng tôi chuyên cung cấp với số lượng lớn, có đội ngũ công nhân trồng cây chuyên nghiệp.


cây mắt nai giống
cây mắt nai giống
 
 
 
 

     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây