Cây Ngũ Sắc Cây Ngũ Sắc Cây hoa ngũ sắc là cây công trình đẹp, chuyên để trồng thảm, hàng rào. Cây phổ biến ở miền bắc, có nguồn gốc từ núi cao. Được thuần hóa thành một loại cây trồng.Cây ngũ sắc ưa nắng, chịu khô hạn cực tốt, rất dễ sống. Cây Công Trình 5.000 đ Số lượng: 1 Bầu

  •  
  • Cây Ngũ Sắc

  • Đăng ngày 13-12-2016 06:58:03 AM - 8172 Lượt xem
  • Giá bán: 5.000 đ

  • Cây hoa ngũ sắc là cây công trình đẹp, chuyên để trồng thảm, hàng rào. Cây phổ biến ở miền bắc, có nguồn gốc từ núi cao. Được thuần hóa thành một loại cây trồng.Cây ngũ sắc ưa nắng, chịu khô hạn cực tốt, rất dễ sống.


Giới thiệu về cây hoa ngũ sắc

Cây hoa ngũ sắc là cây công trình đẹp, chuyên để trồng thảm, hàng rào. Cây phổ biến ở miền bắc, có nguồn gốc từ núi cao. Được thuần hóa thành một loại cây trồng.Cây ngũ sắc ưa nắng, chịu khô hạn cực tốt, rất dễ sống.

cây ngũ sắc
cây ngũ sắc công trình
 
Cây hoa ngũ sắc thuộc họ thân cỏ, có chiều cao lên đến 2,5m. Lá cây màu xanh hoa tròn thành từng chùm có màu sắc rực rỡ nên được gọi là cây ngũ sắc.Cây ngũ sắc có tác dụng chữa bệnh, đặc biệt chữa bệnh viêm xoang.
Cây hoa ngũ sắc thường được trồng thành thảm, làm nền cho các công trình do vẻ đẹp rực rỡ khi hoa nở.

 
cây ngũ sắc
Cây ngũ sắc nở hoa rực rỡ

ngũ sắc bonsai
 Cây ngũ sắc bonsai
 
Cách trồng hoa ngũ sắc

Do đặc điểm là cây bụi nên cây phát triển nhanh thành bụi lớn, phải chú ý khoảng cách khi trồng cây. Cây còn bé khoảng cách trồng thảm từ 15-20cm. Ta nên cắt thân để cây cho ra nhiều nhánh, cắt thành mặt phẳng thảm, hoặc tạo hình theo ý muốn.Khi cây hoa ngũ sắc già được các nghệ nhân uốn thành cây ngũ sắc bonsai.

 
cách trồng cây ngũ sắc
Cây ngũ sắc mới trồng
 
 
Mua cây ngũ sắc ở đâu?
 
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cây ngũ sắc . Chúng tôi chuyên bán cây ngũ sắc giống với số lượng lớn thích hợp trồng công trình, thi công các đại dự án.
     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây