Cây Trắc Bách Diệp Cây Trắc Bách Diệp Cây trắc bách diệp hiện nay rất phổ biến ở miền bắc nước ta còn có tên gọi là cây trắc, trắc bá diệp, trắc bá, bá tử nhân. Cây Công Trình 30.000 đ Số lượng: 1 Cây

  •  
  • Cây Trắc Bách Diệp

  • Đăng ngày 07-03-2017 05:34:55 AM - 2835 Lượt xem
  • Giá bán: 30.000 đ

  • Cây trắc bách diệp hiện nay rất phổ biến ở miền bắc nước ta còn có tên gọi là cây trắc, trắc bá diệp, trắc bá, bá tử nhân.


Giới thiệu về cây trắc bách diệp
 
Cây trắc bách diệp còn có tên gọi là cây trắc, trắc bá diệp, trắc bá, bá tử nhân. 
 
cây trắc bách diệp
Cây trắc bách diệp tròn đẹp

 
Cây trắc bách diệp thuộc họ cây thân gỗ có nguồn gốc từ Tung Quốc. Trắc bách diệp có lá màu xanh mọc đều quanh thân lá dạng kim mọc thành từng tán.
 
lá trắc bách diệp
Lá cây trắc bách diệp
 
Trắc bách diệp có hình dáng tự nhiên gần giống tháp, có thể tạo hình theo ý muốn, nếu không để ý kỹ nhìn cây gần giống với cây tùng tháp.
 
cây trắc
Cây trắc bách diệp

Ở các vùng núi cao, chiều cao của cây có thể lên đến 30m. Tại Việt Nam trắc bách diệp đươc phân bố chủ yếu ở đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long, chiều cao phổ thông chỉ dưới 1m.

Công dụng của cây trắc bách diệp
 
Trắc bách diệp là loại cây công trình phổ biến hiên nay do chúng chịu khô hạn tốt, không cần yêu cầu cao về đất  mà cây vẫn luôn xanh tốt. Khi mua cây trắc bách diệp các bạn nên chọn những cây có lá xanh tán lá hình tháp tròn đều. Trắc bách diệp có thể được trồng thành viền, trồng điểm trong các khuôn viên hè phố hoặc trồng trong chậu để trang trí trong nhà, văn phòng. Cây trắc bách diệp thường được trồng thành khóm 3 cây một .

Cách trồng và nhân giống cây trắc bách diệp

mua trắc bách diệp
Cây trắc bách diệp còn nhỏ
 
Để trồng cây trắc bách diệp ta chuẩn bị đất thịt hoặc đất phù sa đem trộn với phân lân. Ta tiến hành đào một hố rộng hơn bầu cây sau đó đặt cây vào rồi đổ hỗn hợp đất đã chuẩn bị vào, ấn cho chặt cổ bầu để cây không bị lung lay. Sau đó tưới nước cho cây. Trong tuần đầu tiên phải giữ cho bầu cây luôn ẩm để cây bén rễ.

Hiện nay kỹ thuật nhân giống cây trắc bách diệp rất phức tạp, cây trắc được nhân giống bằng phương pháp triết bán phần cho tỷ lệ sống rất cao mà cây phát triển rất nhanh.

cách trồng cây trắc bách diệp
cây trắc bách diệp được trồng hình tròn

 
Mua cây trắc bách diệp ở đâu ?
 
cây trắc bách diệp
Vườn cây trắc bách diệp của chúng tôi
 
Chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường với số lượng lớn trắc bách diệp, đầy đủ kích cỡ luôn đảm bảo chất lượng. Quý khách mua cây trắc bách diệp cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về chiều cao và số lượng. Chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất.

cây trắc bách diệp công trình
cây trắc bách diệp loại nhỏ nhất ( cao 25cm)
 
     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây