Cây Tùng Tháp Cây Tùng Tháp Cây tùng tháp được trồng phổ biến ở khu vực miền bắc. Phân bố chủ yếu ở các tỉnh Nam Định, Thái Bình. Cây Công Trình 100.000 đ Số lượng: 1 Cây

  •  
  • Cây Tùng Tháp

  • Đăng ngày 02-01-2017 01:21:44 AM - 6525 Lượt xem
  • Giá bán: 100.000 đ

  • Cây tùng tháp được trồng phổ biến ở khu vực miền bắc. Phân bố chủ yếu ở các tỉnh Nam Định, Thái Bình.


Giới thiệu về cây tùng tháp

Cây tùng tháp hay còn gọi là tùng kim, cây bút tùng thuộc loại cây trung mộc thân thẳng, lá mọc thành bụi đầu lá nhọn và mỏng. Cành cây tùng mọc đều ra từ chính giữa thân tròn đều nên người ta gọi là tùng tháp.

cây tùng tháp
cây tùng tháp loại 1m
 
Cây tùng tháp phân bố chủ yếu ở miền bắc nước ta, chịu nắng nóng và khô hạn tốt, cây rất ít khi bị sâu bệnh không cần phải chăm sóc nhiều nên được ưa chuộng trồng trong các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, bảo tàng,..
 
cây tùng tháp
 Cây tùng tháp công trình còn bé
 
Cách chăm sóc cắt tỉa cây tùng tháp

Cây tùng tháp có dáng tự nhiên thẳng tán lá thu nhỏ dần tuy nhiên nếu muốn cây tròn đẹp cũng cần phải cắt tỉa thường xuyên.Hiên nay cây tùng được người trồng cắt tỉa chủ yếu thành 2 loại là tùng tháp và tùng cầu. Để cắt tỉa tùng tháp cần cắt bỏ những cành mọc lệch ra ngoài sao cho tạo thành hình chóp tròn đều. Để cắt tỉa tùng cầu ta cần cắt tỉa phần ngọn không để cây cao lên rồi bấm cho cây tròn đều giống hình cầu.

Cây tùng tháp hiện nay được trồng chủ yếu trên đất thịt, muốn cây tùng đẹp khi trồng không để cành giữa các cây chạm nhau. Sau một năm nên bổ sung đất mới cho cây. Khi lá cây hơi ngả màu vàng thì phải bón bổ sung lân, đạm để cây được xanh tốt và thỉnh thoảng tưới nước để bổ sung đủ nước cho cây khỏi bị khô héo.

 
cay tung thap
Cây tùng tháp cao 3m
Cách nhân giống cây tùng tháp

Hiện nay cây tùng tháp được chúng tôi nhân giống bằng phương pháp triết cành. Từ những cành con của cây mẹ ta đem triết và bó bầu. Khi bầu cây có rễ thì đem trồng.
 
Báo giá cây tùng tháp

Giá của cây tùng tháp phụ thuộc vào hai đặc điểm: Chiều cao của cây và độ tròn đều của cây. Xét vể tổng quan cây tùng tháp có giá tương đối hợp lý. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp cây tùng tháp ra thị trường với số lượng cực lớn giá cả hợp lý. Trongcaycongtrinh.vn có đầy đủ kích cỡ và chủng loại cây tùng tháp, để có báo giá chính xác hãy cho chúng tôi biết kích cỡ bạn yêu cầu mọi thông tin xin liên hệ 0943540011.
     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây