Cây Vạn Tuế Cây Vạn Tuế Cây vạn tuế là loài thân gỗ nhỏ, cây bụi có nguồn gốc từ các nước châu Á nhiệt đới. Thân cây có vảy gai, lá cứng mọc đối xứng thành tàu như lông chim đầu lá nhọn và có gai. Cây Công Trình 1.000.000 đ Số lượng: 1 Cây

  •  
  • Cây Vạn Tuế

  • Đăng ngày 06-03-2017 09:14:59 PM - 2920 Lượt xem
  • Giá bán: 1.000.000 đ

  • Cây vạn tuế là loài thân gỗ nhỏ, cây bụi có nguồn gốc từ các nước châu Á nhiệt đới. Thân cây có vảy gai, lá cứng mọc đối xứng thành tàu như lông chim đầu lá nhọn và có gai.


Giới thiệu về cây vạn tuế

Cây vạn tuế là loài thân gỗ nhỏ, cây bụi có nguồn gốc từ các nước châu Á nhiệt đới. Thân cây có vảy gai, lá cứng mọc đối xứng thành tàu như lông chim đầu lá nhọn và có gai. Cây vạn tuế có khả năng chịu khô hạn tốt nên thường được trồng trong các công trình ngoài trời, tiểu cảnh trong công viên, nơi công cộng, đường phố hoặc trồng tại các tiền sảnh, hành lang cũng rất đẹp.

cây vạn tuế
Cây vạn tuế

cây vạn tuế
cây vạn tuế chuẩn bị giao cho khách

Ý nghĩa cây vạn tuế trong phong thủy

Là loài cây chịu khô hạn tốt, có thể sinh trưởng trong cả điều kiện môi trường khắc nghiệt nên cây vạn tuế có ý nghĩa mang lại sự trường thọ, mang đến cho gia đình sức khỏe viên mãn. Ngay ở cái tên vạn tuế ta đã thấy được sự trường tồn mãi mãi với thời gian vì vậy mà cây vạn tuế còn được người Việt Nam tôn sùng là vua của các loài cây. Ngoài ra nó còn thuộc bộ tam đa Phúc (cây sung), Lộc (cây lộc vừng), Thọ (cây vạn tuế). Chính vì thế mà cây vạn tuế được người ta trồng làm cây phong thủy trong nhà với mục đích đem lại sự trường thọ, bình an, hạnh phúc cho gia đình. Đặc biệt khi được trồng lâu năm cây vạn tuế ra hoa và quả thể hiện sự sinh sôi nảy nở, con cháu đầy nhà.

Cách trồng cây vạn tuế

-Chuẩn bị đất trồng: Ta đào một hố sâu và rồng hơn bầu khoảng 15 cm rồi rắc một lớp lân để bón lót. Đập đất nhỏ để cây bén rễ nhanh.
-Cây vạn tuế ta đem cắt bỏ lá già và xấu để đỡ mất nước sau đó đặt vào hố căn chỉnh cho thẳng rồi tiến hành lấp đất, vừa lấp vừa chèn cho chặt bầu để cây không bị nghiêng và lay bầu
-Tưới nước đều đặn khoảng một tuần sau đó tưới ít dần đi

bán cây vạn tuế
Vườn cây vạn tuế

 
 
 

Mua cây vạn tuế ở đâu?

Chúng tôi tự hào là đơn vị trồng và phân phối ra những cây vạn tuế đẹp nhất, chất lượng nhất. Vì vậy hãy liên hệ ngay với trongcaycongtrinh.vn để biết được một cây vạn tuế giá bao nhiêu theo mỗi kích thước mà bạn yêu cầu.

     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây