Cây bảy Sắc Cầu Vồng Cây bảy Sắc Cầu Vồng Cây bảy sắc cầu vồng là cây trồng công trình phổ biến hiện nay. Cây thích hợp trồng thảm, làm nền trang trí hoặc trồng thành bụi trong các tiểu cảnh sân vườn. Cây Công Trình 2.000 đ Số lượng: 1 Bầu

  •  
  • Cây bảy Sắc Cầu Vồng

  • Đăng ngày 11-12-2016 11:34:20 PM - 1747 Lượt xem
  • Giá bán: 2.000 đ

  • Cây bảy sắc cầu vồng là cây trồng công trình phổ biến hiện nay. Cây thích hợp trồng thảm, làm nền trang trí hoặc trồng thành bụi trong các tiểu cảnh sân vườn.


Giới thiệu cây bảy sắc cầu vồng

Cây bảy sắc cầu vồng là cây trồng công trình phổ biến, cây mọc thành cụm. Lá nảy ra từ gốc, có thời gian sinh trưởng và phát triển nhanh. Mặt dưới của lá màu tím, mặt trên màu xanh nhạt, có sọc trắng chạy dài theo lá.
Cây bảy sắc cầu vồng thích hợp trồng thảm, trồng viền. Cây có thể chịu được nắng bán phần hoặc toàn phần nên có thể trồng xen kẽ trong các cây to.Cây bảy sắc cầu vồng sinh sôi và phát triển nhaanh, chịu khô hạn tốt và ít bị sâu bệnh.


Cây bảy sắc cầu vồng
Cây bảy sắc cầu vồng
 
Cách trồng cây bảy sắc cầu vồng

Cây bảy sắc cầu vồng chủ yếu được trồng thành thảm, làm nền cho cảnh quan công trình. Khi trồng thành thảm nên để khoảng cách giữa các cây chừng 20-25cm. Trồng toàn bộ phần bầu xuống đất, tưới nước giữ ẩm cho cây .

cây bảy sắc cầu vồng non
Cây bảy sắc cầu vồng non
 
Cách nhân giống cây bảy sắc cầu vồng
 
Hiện nay cây bảy sắc cầu vồng được nhận giống bằng cách tách từ cây mẹ. Cây con khi mới tách phải đem vào chỗ mát, che nắng và tưới nước đều cho cây. Có thể dùng thuốc kích dễ cho cây khi mới đem trồng.
 
Mua cây bảy sắc cầu vồng ở đâu
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây này, chúng tôi chuyên sản xuất cây bảy sắc cầu vồng với số lượng lớn, chuyên cung cấp cho các đại lý, thi công nhiều công trình trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được giá của cây bảy sắc cầu vồng.

     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây