Trúc Quân Tử Trúc Quân Tử Trúc quân tử là loại cây công trình phổ biến mang vẻ đẹp sang trọng giàu sang, thích hợp trồng hàng rào quanh nhà, khuôn viên hè phố, trồng thành khóm trong chậu. Cây Công Trình 30.000 đ Số lượng: 1 Cây

  •  
  • Trúc Quân Tử

  • Đăng ngày 01-01-2017 02:20:58 AM - 6393 Lượt xem
  • Giá bán: 30.000 đ

  • Trúc quân tử là loại cây công trình phổ biến mang vẻ đẹp sang trọng giàu sang, thích hợp trồng hàng rào quanh nhà, khuôn viên hè phố, trồng thành khóm trong chậu.


Giới thiệu về cây trúc quân tử

Trúc quân tử hay thường gọi là trúc tre, trúc cảnh, trúc quan âm. Cây trúc quân tử được phân bố chủ yếu ở miền bắc nước ta, là loại cây phổ biến sang trọng khi trang trí tiểu cảnh sân vườn.

trúc quân tử
cây trúc quân tử
 
Trúc quân tử có chiều cao khoảng 2,5m ban đầu thân cây có màu xanh nhạt, khi đánh lên đem ủ thân cây chuyển sang màu vàng óng ả đẹp mắt, thân trúc thẳng lá mọc ra ở các đốt thân.
Trúc quân tử có thể chịu bóng bán phần nên trồng hành lang, trong nhà đều được. Trúc quân tử chịu khô hạn tốt thích nghi với điều kiện thời tiết nước ta, sinh trưởng và phát triển nhanh nên cây cần được chăm sóc định kỳ.
 
Cách chọn cây trúc quân tử

Trúc quân tử được bán rất nhiều trên thị trường nhưng rất ít ai biết đâu mới đúng là trúc quân tử thật. Khi chọn mua cây các bạn cần lưu ý trúc quân tử có đốt thân ngắn, đã có lá mọc ra từ những đốt đầu tiên, thân cây vàng đẹp.

mua cây trúc quân tử
Cây trúc quân tử tại cửa hàng
 
Trúc quân tử trồng hàng rào: do được trồng đại trà nên thường có cây cao cây thấp, khi chọn mua quý khách nên chọn cây trúc có chiều cao gần bằng nhau lá nảy đẹp, thân cây trúc mập mạp như thế khi đem trồng sẽ đẹp hơn. Ngoài ra còn tùy vào không gian trồng mà ta chọn loại trúc quân tử cao hay thấp cho phù hợp.
 
truc quan tu
Cây trúc quân tử đạt tiêu chuẩn
 
Mua trúc quân tử ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường số lượng lớn cây trúc quân tử với đầy đủ kích cỡ. Trúc quân tử được chúng tôi trồng thành từng khóm (5 cây/khóm), cây nảy đều và đẹp .Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giao hàng cũng như trồng cho quý khách những hàng rào trúc quân tử tuyệt đẹp.

vườn trúc quân tử
Vườn ươm trúc quân tử của chúng tôi
 
     

 

Sản phẩm cùng loại
Cây hoàng nam

Cây hoàng nam

250.000 đ

Cây hồng lộc

Cây hồng lộc

150.000 đ

Cây Hoa Giấy

Cây Hoa Giấy

50.000 đ

Cây Đơn Thái

Cây Đơn Thái

40.000 đ

Cây Cọ Cảnh

Cây Cọ Cảnh

150.000 đ

Cây Dâm Bụt

Cây Dâm Bụt

150.000 đ

Cây Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn

8.000 đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây