Cây hồng lộc Cây hồng lộc Chuyên bán cây hồng lộc với đầy đủ kích cỡ. Cung cấp cây hồng lộc công trình với số lượng không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua cây hồng lộc giá tốt Cây Công Trình 150.000 đ Số lượng: 1 Cây

  •  
  • Cây hồng lộc

  • Đăng ngày 13-10-2017 10:44:11 AM - 4293 Lượt xem
  • Giá bán: 150.000 đ

  • Chuyên bán cây hồng lộc với đầy đủ kích cỡ. Cung cấp cây hồng lộc công trình với số lượng không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua cây hồng lộc giá tốt


Giới thiệu cây hồng lộc

Cây hồng lộc là cây thân gỗ thuộc họ sim, cành phân nhiều nhánh mọc hơi chếch lên trên tạo thành hình bầu dục. Lá nhỏ có hình trái xoan, nhọn ở đỉnh bầu ở cuống, lá già xanh bóng dài khoảng 5-6cm, lá non có màu sắc sặc sỡ, lá nửa non nửa già có màu vàng. Chu kì thay lá của cây tương đương 1 quý. Vì điều kiện khí hậu nước ta nên cây hồng lộc bị hạn chế chiều cao và ít khi có hoa và quả. Cây hồng lộc có hoa màu trắng mọc trên cuống dài xòe ra trông giống với hoa mận, quả nhỏ khi chín có màu đen giống quả sim. Cây hồng lộc là loại cây thân gỗ nhỏ, cây cảnh lá. Cây có khả năng chịu hạn tốt nên thường được trồng ngoài trời.

 

cay hong loc (2)
Cây hồng lộc cao 1m


Tác dụng của cây hồng lộc

Cây hồng lộc là cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng nhanh, tuy nhiên phải trồng cây ngoài không gian rộng rãi để cây phát triển đều các phía. Cây hồng lộc thường được sử dụng trang trí sân vườn, nhà cửa, lối đi, cây lấy bóng mát, trồng trên các vỉa hè, các con lươn của các con đường lớn hoặc cũng có thể trồng tạo cảnh quan xung quanh các biệt thự, các quảng trường lớn.

Ngoài ra, cây hồng lộc còn được trồng trang trí các khuôn viên, trường học, xí nghiệp, hay cây còn có thể trồng làm hàng rào vừa để che chắn vừa tạo quang cảnh xanh tươi cho các con đường. Cây hồng lộc cũng có thể trồng được trong chậu.


cay hong loc cong trinh
Cây hồng lộc khi còn nhỏ


Cách trồng và chăm sóc cây hồng lộc

Cây hồng lộc là cây ưa sáng, dễ trồng dễ chăm sóc, ưa khí hậu mát mẻ nên gần tết là thời gian cây nảy rất nhiều chồi. cách nhân giống cây hồng lộc chủ yếu bằng cách giâm cành

 

Cách trồng cây hồng lộc: Cây hồng lộc là loại cây ưa khí hậu mát mẻ nên chủ yếu trồng cây vào màu xuân. Cây hồng lộc có thể trồng bằng cách giâm cành hoặc cũng có thể trồng bằng quả. Cách nhân giống cây bằng giâm, ta làm đất tơi mịn, trộn lẫn phân xanh, đào một hố nhỏ sau đó giâm cành xuống và tưới nước giữ ẩm cho cây. Sau một thời gian cây đâm chồi nảy lộc thì cắt bớt ngọn và bớt lá, chỉ để dài chừng 2 gang tay, mỗi lá cũng cắt bớt 1/2  lá chỉ để lại 1/2 . Giâm ngập 2/3 cành xuống đất chỉ để thò lên 1/3 cành lên mặt đất.
 

cay hong loc cao 2m
Cây hồng lộc công trình mới bấm tỉa


Cách chăm sóc: vì là cây ưa khí hậu mát mẻ nên cần trồng cây trong không gian thoáng mát, rộng rãi để cây phát triển đều và chú ý tưới nước để giữ ẩm cho cây. Chú ý diệt trừ sâu bọ và tưới phân hàng tháng cho cây để cây luôn đủ chất dinh dưỡng và ra hoa đúng mùa.

Mua cây hồng lộc ở đâu

 

cay hong loc (3)
Vườn cây hồng lộc của chúng tôi

 

Ban chưa biết mua cây hồng lộc ở đâu thì hãy đến với Trồng Cây Công Trình chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ báo gia ban cay hong loc hợp lí nhất với từng kích thước bạn đang cần. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Trồng Cây Công Trình trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây